Home // Story // Review Trekking Sapa Cùng Anh Dương Xuân Phi

Utopia Eco Lodge

3 năm trước

Review Trekking Sapa Cùng Anh Dương Xuân Phi

Cá nhân em đánh giá 5***** khi tham gia vào chuyến Trekking cùng anh. Công tâm mà nói thật ra đây chính xác là một bài PR cho anh vì nếu không PR thì em cảm thấy thật "trái với lương tâm" vì những trải nghiệm quá tuyệt vời mà anh thiết kế dành cho người trải nghiệm là em. Em tin chắc những bạn khác cũng cảm thấy thăng hoa cảm xúc như em khi đi cùng anh.


Cá nhân em cũng đi du lịch khá nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên em được một "Phượt Thủ" gạo cội có tiếng dẫn Tour, người đã đi tất cả 63 tỉnh thành Việt Nam và hầu như gần hết các nước Châu Á. Đặc biệt anh lại là Boss của hệ thống "Utopia Eco Lodge". Em cảm thấy thật vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng anh.
Ấn tượng của em về anh là một người anh với phong cách cực kỳ "ngầu" kèm theo đó là mái tóc lãng tữ thôi rồi. Nhưng điều đó cũng không quan trọng bằng việc anh đúng là một "thổ địa" tại Sapa, bằng chứng là anh đã dẫn đoàn đến những nơi siêu đẹp mà em nghĩ rằng những du khách đăng ký Tour du lịch thuần túy sẽ chẳng bao giờ đặt chân đến được. Chỉ có Trekking mới làm được điều đó.


Về việc ăn uống, ngủ nghỉ, quyền lợi của đoàn bọn em thì nếu tiêu chuẩn là 6****** thì em cũng đánh giá maximum luôn. Em từng nghe lỏm một đoạn video mà "người đã đi trước" gửi cho em rằng anh đã được truyền cảm hứng để dựng xây Utopia Eco Lodge từ bộ phim "Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên Xanh". Đến với Utopia Eco Lodge, em không thể nào tưởng tượng nổi cái nơi mà bọn em ngủ & nghỉ lại đẹp dã man đến thế. Khung cảnh lãng mạn, nên thơ đúng như những gì em từng hình dung trong đầu.
Đó là một ngôi nhà nhỏ trên một thảo nguyên xanh rộng lớn, phía trước là dòng suối tinh khiết đang chảy rốc rách nên thơ đến nao lòng người. Một ngày cuối năm, tại khung cảnh hữu tình ấy, em đã phải thật vội nắm bắt khoảnh khắc ấy bằng việc lật nhanh quyển sổ tay của mình ra để ghi lại những cảm xúc, đồng thời ngồi nhấm nháp ly trà nóng và thiết kế một năm 2019 với những mục tiêu không thể hấp dẫn hơn.


Như đã nói ngay từ đầu, em đi chuyến Trekking này chỉ đúng 1 mình em vì em muốn nhập đoàn với những người lạ. Nhưng lạ đâu không thấy, với tài năng kết nối đặc biệt của anh, bọn em đã xích lại gần nhau chỉ trong "một chốc lát". Đến giờ em vẫn còn giữ liên lạc với một số bạn, đặc biệt là những bạn "đẹp gái". À mà anh biết không, ngoài việc được tham quan những địa điểm cực đẹp ở Sapa, được ăn những món ngon không thể thiếu khi đến Sapa, được quây quần bên bếp lửa hồng ấm áp giữa mùa đông lạnh giá cùng với những người bạn, được tranh luận sôi nổi với trò chơi "Ma Sói" mà anh dẫn dắt. Em còn được học những triết lý sống, bài học tâm linh, cách bán hàng hết sức thực tế từ anh. Lạ không, đi Du Lịch thôi mà học được không biết bao nhiêu là thứ.


Nhưng thứ mà em nhớ về anh nhiều nhất đó chính là ước vọng của anh đó là "Dạy Khởi Nghiệp" cho các bạn trẻ vì anh là một minh chứng khởi nghiệp cực kỳ thành công với hệ thống Utopia Eco Lodge. Là một người đam mê về đào tạo, chia sẻ. Em cứ như cùng pha với anh đấy. Em nghe nói anh sắp mở công ty đào tạo tại Hà Nội.
Nhân tiện ở bài viết này, em muốn giới thiệu và kết nối anh với một người Cô mà em hết sức yêu quý, kính trọng và ngưỡng mộ đó chính là cô Lê Thúy Hạnh.Cô giáo siêu đáng yêu của cộng đồng Gieo Hạt Kim Cương, nơi tập hợp những viên kim cương tử tế và tài ba của Đất Nước. Em rất mong thông qua bài viết này, anh và Cô kết nối cùng nhau và biết đâu lại có một dự án gieo hạt siêu hay ho nào đó ra đời. À mà em xin phép dừng bài viết ở đây vì cái tính em mà không dừng là viết mãi không dừng được.
Túm lại, em cảm ơn anh vì chuyến đi mà em phải Wow lên liên tục. Em hứa với anh, nếu một ai hỏi đi Sapa đi cùng ai là tuyệt vời nhất?
Em sẽ không ngại ngần trả lời: hãy đi cùng Đại Ca Dương Xuân Phi. 6****** luôn nha anh.

Nguồn: Phan Thanh Dũng

All