Home // Story // 7 Lý do không nên đi tour trekking của Utopia khi tới Sapa

Utopia Eco Lodge

4 năm trước

7 Lý do không nên đi tour trekking của Utopia khi tới Sapa

Những lý do bạn KHÔNG NÊN tham gia tour trekking của Utopia Eco Lodge khi đến Sapa:

1. Bạn sẽ phải tạm thời rời khỏi thế giới ảo trên mạng xã hội

để hoà mình vào thiên nhiên trong trẻo của núi rừng Sapa với những thửa ruộng bậc thang xanh mướt, và những cánh rừng bạc ngàn trải dài dưới bầu trời xanh trong.


2. Bạn sẽ phải thử thách sức chịu đựng của bản thân với 20km đường rừng, đi bộ qua 5 bản dân tộc, lắng nghe tiếng suối chảy, tiếng ve kêu râm rang và tiếng cười đùa của các em bé vùng cao.


3. Bạn sẽ phải rời thành phố sôi động để sống ở một nơi còn hoang sơ nhất ở Sapa, đắm chìm trong dòng suối Mường Hoa mát lạnh, đọc sách, uống bia, ngắm nhìn mây trắng trôi bồng bềnh, nhiên nhiên, cây cỏ, hoa, bướm và những chú chó cực kỳ thân thiện ở đây rất có thể sẽ làm bạn không muốn về nhà.


4. Bạn sẽ phải mở lòng với những con người xa lạ từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, mỗi người một giọng nói, mỗi người một tính cách nhưng tựu chung lại chắc chắn họ đều là những người thích khám phá và chinh phục. Để rồi sau tour, các bạn sẽ trở nên thân thiết và gần gũi như những người bạn từ rất lâu.


5. Buổi tối bạn sẽ không được xem ti vi hay lướt fb mà phải ngồi quay quần bên đống lửa ấm áp cùng những người bạn mới quen, chơi trò ma sói với giọng đọc rất chi là ma mị của anh guider Duong Xuan Phi.


6. Bạn sẽ bị đánh thức vị giác bởi những món ăn đặc trưng của núi rừng Sapa: cơm lam, thịt treo gác bếp, thắng cố... chắc chắn bạn sẽ cảm thấy luyến tiếc vì không được ăn nhiều hơn. Bạn sẽ phải choáng ngợp và cảm thấy mình thật nhỏ bé trước cảnh thiên nhiên hùng vĩ của đỉnh Ô Quy Hồ (một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam).


7. Và cuối cùng là bạn sẽ phải cười mỏi cả hàm với anh dẫn tour vui tính, bựa và chất nhất mà mình từng biết, đồng thời là founder của Utopia Eco Lodge. Ở tuổi của anh, mình nghĩ không nhiều người làm được những điều như vậy.
# Nếu như bạn thấy mình muốn trải nghiệm tất cả những điều trên đây thì Utopia là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thực ra trước khi tham gia tour, mình và bạn mình cũng không hi vọng nhiều, nhưng mình khẳng định, tour sẽ tuyệt vời ngoài mong đợi của các bạn.
# Em gửi lời cảm ơn đến anh Phi và tất cả các anh, chị, em, bạn trong đoàn; đây là một trải nghiệm mà em sẽ không bao giờ quên; em sẽ nhớ mọi người nhiều, hẹn gặp một ngày gần nhất. 😘😘😘

All